Blog

Trade | Tiến Bịp – Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET | Vedanta Educational Academy

Uncategorized

Trade | Tiến Bịp – Từ giang hồ cho đến SEO tại i9BET | Vedanta Educational Academy

Tiến Bịp từng là 1 tay chơi giang hồ nổi tiếng với những bộ môn giống như cờ bạc bịp, nổi lên như 1 idol trên mạng xã hội giống như Facebook, Youtube, Tiktok,… Ngoài ra, Tiến Bịp còn là 1 nhà sáng sản xuất nội dung, 1 SEO chuyên nghiệp có tiếng trong đồng chí SEO lại Việt Nam.

Thông tin về Tiến Bịp

  • Tên thật: Nguyễn Thành Long
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Năm sinh: 10/08/1988
  • Nghề nghiệp: Nhà sáng xây dựng nội dung, SEO
  • Công việc ngày nay: Marketing Manager ở i9BET

Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp (tên thật Nguyễn Thành Long) giang đại dương mạng nổi tiếng với câu thoại dí dỏm “Còn cái nịt”. Trên mxh, Tiến Bịp tiếp tục livestream nói chuyện về các chủ đề trái đất, đạo lý giang biển, ads các trò chơi đỏ đen, bí quyết đánh cờ bạc bịp. Biệt danh Tiến Bịp của anh cũng từ đây nhưng mà có. Khi livestream, Tiến Bịp còn ngồi phía trước tấm bảng đề “Tư vấn bài bạc bịp”, kèm theo cả số điện thoại di động cầm tay của anh để người khác liên lạc. Cách trò chuyện dỡ mở, chân thành của anh được lòng một thành phần giới trẻ. Tiến Bịp chính trực nhận mình là con nghiện với lời công bố “Nghiện có gì đâu phải lo lắng, có xin, có trộm cắp của ai đâu mà không dám nhận”.

Tiểu sử Tiến Bịp
Tiểu sử Tiến Bịp

Tiến Bịp được mệnh danh là “giang đại dương uyên thâm”, “nghiện có học vấn”. Trên sóng livestream, Tiến Bịp đã nhiều dịp trổ tài giải Hoá khiến các bạn trẻ trầm trồ. Tiến Bịp có sản phẩm học tập cực “khủng”. Anh từng là học cục của trường Sĩ quan Tăng thiết giáp. Nhưng cảm thấy cuộc sống quá bất công, Tiến Bịp nghỉ học nửa chừng. Với anh, đoạn đường mình lựa chọn phải cực khổ, khấp khểnh một tí thế hệ ghi được dấu ấn. Năm 2007, Tiến Bịp thi đỗ Đại học Hàng hải với tổng số điểm là 28, riêng môn Hoá học đc 10 điểm (cộng đính điểm đề nghi đc 31 điểm). Nhưng học đc 2 năm, Tiến Bịp đột nhiên chán nản rồi nghỉ học. Anh tìm đến các thú vui mới. Vấp bổ khiến Tiến Bịp kiên tâm làm lại cuộc sống, thử thách chính mình thêm một dịp nữa. Năm 2009, Tiến Bịp đã thi đỗ Đại học Hàng hải với 27 điểm, môn Hoá học đang được 10 điểm tuyệt đối. Tiến Bịp cố gắng học tập ra trường với tấm bằng xuất sắc. Anh đc mời vào thao tác ở Tập đoàn đóng tàu to với khu vực kĩ sư thiết kế. Cuộc sống yên bình của Tiến Bịp không làm tiếp lâu, anh vướng phải tệ nạn trái đất. Hiện nay, ngoài bán hàng cầm đồ, Tiến Bịp đang là chủ tịch hội phân tích số lô, nhà sáng tạo ra nội dung số và là một SEO chuyên nghiệp.

POSTER FOXSEOTOOL

Comments are closed.